33วีค1วันจ้า

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆอายุครรภ์8เดือนแล้วมีอาการท้องแข็งถี่ๆแน่นท้องหายใจไม่ออกแต่ยังไม่มีน้ำเดินค่ะปวดหน่วงงๆจิมิอาการแบบนี้จะเป็นอะไรมัเยค่ะและต้องทำยังไงขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นอาการแบบนี้ ได้ 8เดือนได้พอดี ตอนนั้นหมอบอกเป็นการเจ็บเตือน เลยได้กลับมาบ้าน

2y ago

ใช่คะหาหมอหมอให้กับมาเมื่อฉีดยาขยายปอดเด็กเข็มนึงคะกังวลมากค่ะ

ท้องแข็งถี่เกิน 5 ครั้ง/ชม.ไปรพ.ได้เลยค่ะ ส่วนอื่น ๆ อาการปกติ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ