สอบถามแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆอันนี้เขาเรียกมูกไสไหมคะ #พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ ท้อง37วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ

1y ago

มูกใสเกิดขึ้นได้เพราะหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานเกิดการกดทับ ต้องมีมูกเลือดบวกกับปวดท้องถี่ๆท้องแข็งไม่คลายหรือมีน้ำเดินถึงไปค่ะ