ผมร่วงหนักมาก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนผมร่วงบางค่ะแร้วมีวิธีช่วยไหมค่ะบ้านนี้ร่วงหนักมากจากที่เคยร่วงอยู่แร้วหนักกว่าเดิมอีกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ผมยิ่งบางอยู่แล้วด้วย ทุกวันนี้ร่วงเยอะมากๆ ไม่รู้จะใช้อะไรถึงจะดีขึ้น