สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆน้อง10เดือน23วันทานโจ้กแบบซองได้ไหมค่ะ🙏🏻☺💖

1 ตอบกลับ

ไม่น่าได้นะคะ เด็กอายุต่ำกว่าขวบ ห้ามทานอาหารที่มีการปรุงรส โจ๊กซองมีผงชูรสเยอะมาก น้องจะเป็นโรคไตเอานะคะ ทำเองไม่ยากหรอกค่ะ ทำให้ลูกกินสดๆ เถอะ สงสารเด็ก