น้ำนมมีหรือไม่มี

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วรู้สึกหน้าอกเท่าเดิมมั้ยคะของเราจะคลอดอยู่แล้วใหญ่จากเดิมมานิดเดียวถ้าคลอดมาแล้วน้ำนมจะมีมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลสามารถบำรุงก่อนคลอดได้ค่ะ ดื่มพวกน้ำหัวปลีอินทผาลัมค่ะ บำรุงครรภ์ด้วยค่ะ

เรา 32 เท่าเดิมค่ะ ให้เต้าล้วนลูกจะขวบสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ ☺️

1y ago

เรานมหดไป 2-3 รอบค่ะ วิธีที่เราเรียนรู้คือ 1.กินข้าวครบมื้อ กินครบ 5 หมู่ 2.ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร 3.ห้ามเครียด 4.พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ 5.ตัวช่วยเพิ่มเติมเราดื่มผงชงยี่ห้อพลีพรีมค่ะ ถูกและดี