เวลาไอแม่ๆทำไงค่ะแล้วทานยาอะไร

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆทานยาอะไรค่ะตอนเป็นไข้ แล้วตอนมีอาการไอ แม่ๆอมยาอมอะไรบ้างแนะนำหน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไข้เหมือนกันค่ะ ไอและมีน้ำมูกเยอะมาก หมอจัดยาพารา ยาแก้ไอ(จิบเอา) และน้ำเกลือมาล้างจมูก ส่วนยาลดน้ำมูก หมอไม่แนะนำให้กินเลยค่ะ

ต้องดูว่าไอเพราะอะไรค่ะ ตอนนั้นคุณหมอบอกว่าไอเพราะแพ้อากาศ หมอให้ยาแก้แพ้มา ทานได้ค่ะ