ไอกินยาหรือยาอมแก้ไออะไรได้บ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้27 w6วันมีอาการไอบ่อยจนเจบท่องสามารถกินยาแก้ไอหรือยายมแก้ไออะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่าซื้อยากินเองนะค่ะ อันตราย ถ้าไม่ไปโรงบาล ก็ให้เภสัชกรจัดยาให้นะค่ะ แจ้งด้วยว่าตั้งครรภ์อยู่ค่ะ