ท้องเสียถ่ายออกแต่มูกเลือด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเคยท้องเสียแล้ว ขับถ่ายกะปิดกะปอย เป็นมูกเลือดทุกครั้ง ไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีอาการท้องผูกเลยค่ะ เริ่มท้องเสียตอนห้าทุ่มถึงตอนนี้ก้ยังเรื่อยๆค่ะ ท้องแม่ก็แข็งไปหมด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

น่าจะคลอดแล้วค่ะแม่