สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนที่ฉีดวัคซีนแล้วบ้าง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนที่ฉีดวัคซีนแล้วบ้าง พอดีเราไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวันที่27 กลับมาลูกเราดิ้นปกติ ผ่านมาได้สองวันแต่ก่อนหน้านี้ลูกเราดิ้นดีมากและแรงมาก แต่ความรู้สึกเราตอนนี้คือเด็กดิ้นน้อยลงและเบามาก 36week 4 day#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งฉีดเข็มที่สองไปเมื่อวันที่ 29 ค่ะ อาการยังปกติดีค่ะ ✌️✌️