สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ แบบนี้ใช่มูกไหมคะหรือว่าตกขาว ตอนนี้39+4วีคแล้วค่ะ ออกแบบนี้2วันแล้วแต่ไม่ปวดท้อง มีท้องปั้นแข็งบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์พร้อมคลอดแล้วนะคะ มีมูกปนเลือดออกขนาดนี้ ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

2y ago

ทีแรกไม่แน่ใจก็เลยสอบถามแม่ๆก่อนค่ะ 🤍

ตอนนี้แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

2y ago

เขาว่ากน้าจะมูกค่ะ เพราะมูกจะเหนียวๆ