ท้องผูกหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เราพึ่งคลอดลูกได้2วันมีอาการท้องผูก ปวดอึแต่อึไม่ออก แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ ทานอะไรได้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดธรรมชาติ โดนสวนอึออกหมด555 หลังคลอดกว่าจะถ่ายปาไปวันที่3เลยค่ะ หมอเขาให้ยาระบายมากินค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆและกินมะละกอช่วยได้ค่ะแม่

ทางนี้3วันค่ะ กินน้ำเยอะๆค่ะ

ทางนี้เป็นประมาณ 3 วันค่ะ