ปั๊มนมแล้วมีก้อนออกมา

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เราปั๊มนมแล้วมีก้อนแบบนี้มันคืออะไรหรอคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปั๊มนมแล้วมีก้อนออกมา
4 ตอบกลับ

มีเลือดด้วยมั้ยค่ะเวลาปั๊มปกติแบบไม่มีกตอนนี้ ถ้าไม่มีตัวนี้น่าจะเป็นไขมันค่ะ เกิดจากทานนมเนย เบเกอร์รี่ ของมัน ของทอดบ่อยๆค่ะ

4y ago

ไม่มีเลือดค่ะแม่ มีแต่ก้อนแบบนี้ออกมากับเลือดป่นมานิดดดดเดียวค่ะ

ดีนะคะที่ออกมาได้ คงโล่งเต้าสุดๆไปเลยค่ะ งดของมันๆ นมๆ เนยๆ ขนมปัง เบเกอรี่ กะทิ กินแค่น้อยๆค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ 😊

น่ากลัวจังคุณแม่แนะนำปรึกษาหมอเลยค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ 😊

น้ำนมออกเยอะไหมค่ะปั้มทีได้กี่ออนซ์

4y ago

ไม่เยอะเลยค่ะ ปั๊มทีไม่ถึงออนเลยค่ะ 😥