สอบถามจ้า

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ยาวนิดหนึ่งน้ะค่ะ ช่วยตอบหน่อยย เรามีอะไรกับแฟนค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอะไรกันน่ะค่ะ เพราะอยู่คนละจังหวัด แล้ววัน23กันยายน เรามีอะไรกัน ปล่อยใน แล้วมีมาเรื่อยๆ บ่อยครั้ง เราตรวจครั้งแรก4ตุลาคม ยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ(ไม่แน่ใจว่าใช้ที่จุ่มถูกหรือเปล่า) พอมาวันที่15ตุลาคม ขึ้น2ขีดๆเลยค่ะ ก่อนประจำเดือน2วัน แล้วประจำเดือนเดือนม่มา แบบนี้นี้เราจะนับได้กี่วีคค้ะ ณตอนนี้ 8w5d ที่คุณหมอลงน้ะค่ะ ไปซาวด์เจอถุงแต่ไม่เจอตัวน้องค่ะ อยากรู้อีกนานไหมค่ะจะเจอ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

รออีกหน่อยค่ะแม่​ แม่ไม่ลองซาวด์​ทางช่องคลอดดูค่ะแต่บ้านนี้ได้6w1dไปฝากท้องหมอซาวด์​ก้มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ