เลือดออกทางช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ มีแม่ท่านไหนเยี่ยวแล้วเลือดไหลออกตามช่องคลอดบ้างไหมค่ะ เมื่อคืนนี้ไปหาหมอ หมอซาวท้องดู หมอบอกว่าเด็กไม่เปนใรเด็กแข็งแรงดี แต่สงสัยว่าทำไมเวลาเยี่ยวแล้วเลือดไหล มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการ์ณแบบนี้ไหมค่ะ กังวลมาก ท้อง 19 week

1 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบรึเปล่าคะ