ท้องได้38+6 W มีอาการท้องเสีย

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ มีอาการท้องเสีย แต่ไม่อ่อนเพลียค่ะ สามารถทานยาหรือต้องทำยังไงคะ อันตรายไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 38 w ก็ท้องเสียค่ะ ไม่ได้ทานยาอะไรเลย ถ้าไม่ได้เป็นหนักก็ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย

เป็นหนักไปหาหมอได้คะ ทานเกลือแร่ได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻