ไม่ปวดท้องแต่มีมูกเลือด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีตอนเช้ามีมูกเลือดแล้วไปหาหมอมาแล้ว เค้าก็ตรวจแต่ปากมดลูกไม่เปิดก็ให้นอนดูอาการเกือบ3ชม.แต่ไม่เจ็บท้อง พยาบาลก็เลยให้กลับบ้านได้ แต่พอกลับมามันก็มีมูกเลือดอีกค่ะ พึ่ง33+1 ต้องกลับไปรพ.อีกมั้ยค่ะ #รูปใต้โพสต์

2 ตอบกลับ

นี่ค่ะ

ไปเรย

4y ago

ไปแล้วว ไม่เป็นไร เกิดจากลื่นเลยมีมูก