อาการแบบนี้คืออะไร

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ปกติจะแพ้ท้องแบบมึนหัวคลื่นไส้หน่อยๆแต่กินข้าวอะไรได้ปกติ มีปวดท้องหน่วงๆ แต่วันนี้เมื่อเช้าหน้ามืดบ้านหมุนไม่มีอาการปวดท้อง หิวข้าวแต่กินไม่ลงจะอ้วกเพลียไม่มีแรง คลื่นไส้ตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะหรือน้องจะหลุด เครียดมากเลยใครรู้ตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หลุดหรอกค่ะ แต่อาจจะแพ้เข้าขั้นรุนแรง คุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ จะได้รับยาบำรุง ยาแก้แพ้ท้อง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ หมอนัดวันอังคารนี้ เดี๋ยวจะถามทีเดียว