ขอคำปรึกษา คำแนะนำ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องไตรมาสแรก เครียดเรื่องส่วนตัวมาก เรื่องเงิน เรื่องงาน ภาระหนี้สิน ทำยังไงก็ไม่หายเครียด แม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้หายเครียดบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

อย่าไปเครียดค่ะคุณเเม่ หาหนักซีรี่ย์ดูเอาค่ะบรรเทาได้

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดี๋ยวลองทำดูค่ะ