คนท้องไม่ควรกินเผ็ด?

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ถ้าเรากินเผ็ดมากๆลูกออกมาจะผมบาง ผมน้อยและผมตั้งไม่เรียบไปกับศรีษะหรอคะ - พอดีคนรอบข้างบอกว่าอย่ากินเผ็ดเยอะเพราะลูกออกมาจะผมบาง แต่เรางงว่ามันเกี่ยวกันด้วยหรอหรือมีเหตุผลอื่นไหมคะแม่ๆที่ทำให้เราไม่ควรกินเผ็ด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทำไมไม่ควรกินเผ็ด

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้กินเผ็ดมากลูกออกมาผมยังดกเลย ที่เขาไม่ให้กินเผ็ดเพราะเดี๋ยวลำบากตัวแม่เองจ้า

ไม่เกี่ยวนะคะ ทานเผ็ดได้ถ้ากลัวลูกผมบางดื่มนมดีน่างาดำลูกเราคลอดมาผมดกดำมากคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่เดี๋ยวจะพยายามลองกินนะคะ🥰