สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ แล้วช่วงเช้าจะไม่หอวข้าวลองใืนกินเเล้วกกลืนข้าวไม่ลงค่ะ จะมากินอีกทีช่วงประมาณ 10 โมง แต่พอกินอิ่มจะรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ?? แต่ปวดแปปเดียวนะค่ะจะปวดๆหายๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใม่หิวข้าวก็ต้องฝืนกินนิดนึงค่ะแม่ หรือหานมกินแทน อาจจะเป็นช่วงแพ้ท้องค่ะ เดี๋ยวก็ดีค่ะ