33วีค5วัน มีอาการแบบรนี้

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้คือมีอาการเจ็บตรงจิมิมากๆเจ็บแบบเจ็บมากๆเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ คือนิ่งๆก็เจ็บขึ้นมา ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ ปกติมั้ย 🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💕

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะปกตินะคะ อาจจะต้องให้คุณหมอสูติช่วยตรวจดูค่ะ