ฉีดวัคซีนโควิด AZ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ฉีดวัคซีนAzเข็มแรกก่อนท้อง ตอนนี้ท้อง11สัปดาห์ ศุกร์นี้มีนัดฉีดเข็ม2 ควรไปฉีดไหมคะ แต่เป็นวัคซีนของไทยร่วมใจกลัวไม่ไปแล้วจะไม่มีกำหนด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้อง​ไปหรอกคะ​ เดี๋ยว​จะมีของmoderna เข็มละ​ 500​ ออกมา​ อันนั้น​ปลอดภัย​กว่าเยอะ​คะ

ไปค่ะ