สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ จากการซาวด์ช่วง 11 วีคคุณหมอแจ้งไม่เจอหัวใจเด็กจึงยังไม่ขูดมดลูกขอเว้นไว้ประมาณ 2 อาทิตย์ วันนี้อายุครรภ์ 12 วีค มีอาการจี๊ดๆที่ท้องและมีอาการจะอ้วกปกติไหมคะ หรือ น้องยังอยู่กับเราไหมคะ #ไม่มีอาการปวดท้องและเลือดไหลค่ะ #ผิดกฎลบได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้ค่ะ ต้องไปหาหมอนะคะ ซึ่งถ้ายังไม่ถึงวันนัด ก็ไปได้ค่ะ