แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ 32w+5d วันนี้ไปซาวด์มาน้ำหนักลูก1838g.น้ำหนักน้อยไปไหมคะ แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะอยากทราบกลัวลูกน้ำหนักน้อยกว่าเพื่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

ของเราตอน32wน้องหนัก1935gค่ะ