ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ หลังจากที่เราโดนตรวจภายใน (ตรวจปากมดลูก) เลือดจะไหลออกจากช่องคลอดนานไหมค่ะ บ้านนี้ตรวจตั้งแต่10.00 น. จนตอนนี้เลือดยังไหลอยู่เลยค่ะ ครรภ์แรกค่ะ 38 วีค 4วัน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ?

1 ตอบกลับ

ติดต่อพยบาลด่วนเลยค่า

5y ago

มันออกไม่เยอะอะค่ะ ว่าจะรอดูพรุ่งนี้ค่ะถ้าไม่หยุดไหลว่าจะไปโรงบาล