เนื้อแตก

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเนื้อแตกบ้างค่ะ แร้วใช้ครีมอ่ไรบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ได้เกาแระไม่คันแต่เนื้อแตกเองค่ะ อยากถามว่าไช้ครีมอ่ไรกันบ้าง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องทาสารพัดก็เอาไม่ยุมาแตกเดือนสุดท้ายก่อนคลอด พุงแตก น่องแตกหมด หลังคลอดเลยซื้อครีมเภสัทสีชมพูมาทาแก้ผิวแห้งไม่ได้คิดอะไร ปรากฎว่ารอยแตกที่ขาจางลงเยอะมาก จนตกใจ เป็นเพราะมันมีคลอลาเจนด้วยละมั้งค่ะ 😂😂อันนี้ความคิดส่วนตัวนะ

บ้านนี้ไม่เกาค่ะ ทาแต่เอาไม่อยู่ค่ะ ก็ยังแตกยุค่ะ ออยก็ใช่ค่ะน้ำมันมะพร้าวก็ทา แต่ก็ยังแตก แต่มีพี่ๆทีเคยท้องมาก่อนบอกว่าถึงแตกก็บำรุงไว้ก่อนหลังคลอดจะจางเองไม่หูดไม่ดำค่ะ

น้ำมันมะกอกเลยค่ะช่วยได้ดีมากทาตอนที่แตกก็ช่วยให้รอยแดงจางลงเร็วขึ้นไม่อตกเพิ่มทาหลังอาบน้ำทุกๆวัน ขวดละ10บาทเองคะ

บ้านนี้ไม่เกา​ ซื้อครีมของกีฟฟารีนมาทาแต่ก็เอาไม่อยู่คะตอนนี้6เดือนแล้วแตกเต็มท้องเลยคะ

มีหลายสูตรเลยค่ะ..Baby oil, Bio oil, น้ำมันมะพร้าว ,ละมุน, Clarins ลองเลือกใช้ที่เหมาะกับผิวคุณแม่นะค่า

ในร้านวัตสัน มีคะ ปลอดภัยเพราะเปนของคนท้องโดยเฉพาะคะ ลองดูนะคะ

5y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะดีมากๆค่ะไม่แตก

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวจ้ะ

Bio-oil dry skin gel ค่ะ

5y ago

นี่จ้า

palmerค่ะ

..