แม่แอบกลัว

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้เครียดมาก พ่อที่บ้านชอบว่าน้องคอเอียงให้ดัดคอน้องคือเราไม่กล้าทำเลยค่ะ ส่วนตัวเราว่าพอลูกคอแข็งก็หน้าจะหายเองน้องพึ่ง2 เดือนเองค่ะ แล้วก็ชอบเปรียบเทียบกับเด็กบ้านนู้นบ้านนี้ ว่าคอแข็งแล้ว มาแอบดัดขาลูกเราด้วย คือเราเหนื่อยเถียงมาก เราไม่กล้าฝากลูกใว้เลยค่ะเวลาไปทำธุระ ทำให้แม่จิตตกมากกลัวน้องคอเอียงจริงๆ น้องถนัดซ้ายจะชอบนอนหัดซ้ายส้ะมากกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราสามเดือนคอยังไม่ทันแข็งดีเลยค่ะ ยังมีง้อกแง้กอยู่บ้างค่ะ

8mo ago

ค่ะแม่🥰