สับสนการนับอายุครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้งงมากค่ะคือรอบเดือนเรามาครั้งสุดท้าย29/ต.ค/62 กำหนดคลอดเราก็คือ6สิงหาคม63 แต่เราซาวด์ครั้งแรกกำหนด13สิงหาคม และซาวมาทุกครั้งกำหนดก็เลื่อนออกจนตอนนี้กำหนดเราเลื่อนไปเป็นวันที่1กันยายนแล้ว แล้วแบบนี้แม่ควรจะดูกำหนดอันไหนค่ะเพราะหมอก็เริ่มไม่แน่ใจกำหนดแล้ว แม่เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

หมอยึดผลซาวด์ครั้งแรกค่ะ

4y ago

ลองถามคุณหมอค่ะแม่ จะได้ไม่กลุ้ม 😊