กระตุ้น

สอบถามหน่อยค่ะแม่คนใหนเคยกระตุ้นปากมดลูกมั่งค่ะบ้านนี้กระตุ้นมาเมื่อวานแล้วมีเมือกสีน้ำตาลออกแต่ไม่เจ็บท้องไปโรงบาลเลยใหมหรือต้องรอให้เจ็บ

1 ตอบกลับ

รอมีอาการปวดท้องร่วมค่อยไปก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้เลือดออก2วันวันที่3มีอาการปวดท้องเลยไปหาหมอค่ะสรุปมดลูเปิด2เซนต์ค่ะ