ขุดหินปูน

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆว่าท้อง8เดือนสามารถขุดหินปูนได้ไหม

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้ทำฟันได้ช่วงไตรมาสที่2 ค่ะ 4-6เดือน เพราะหลังจากนี้หรือช่วงไตรมาสสุดท้าย ท้องคุณแม่ใหญ่ขึ้น จะนั่งจะนอนก็ลำบาก นอนหงายนานๆ ก็จะหายใจไม่ออก