เรื่องความดันสูง

สอบถามหน่อยค่ะเวลาไปหาหมอทำมัยเราต้องความดันสูงค่ะแล้วมีผลต่อลูกในท้องมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือมีโรคอื่นๆตามมาได้ อาจะเพราะเราเดินเยอะก่อนจะถึง ตื่นเต้น เหนื่อยพักผ่อนไม่พอ ก็เลยทำให้เวลาไปวัดความดันแล้วสูงขึ้นได้ ไปถึงต้องนั่งพักให้หายเหนื่อยก่อนค่อยวัดค่ะ

1y ago

สงสัยตื่นเต้นด้วยนะค่ะเพราะว่าหมดนัดให้ไปฟังผลดาวเลยตื่นเต้น