เบิกประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะเราสำรองจ่ายกับ รพ.สามารถเบิกประกันสังคมได้เลยมั้ยคะหรือต้องคลอดก่อนไม่มีใบรับรองแพทย์เบิกได้มั้ยคะ(ส่งให้ที่ทำงานหมดแล้วค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วสามารถทำเรื่องเบิกได้ รวม15,000บาท

8mo ago

รวมทั้งฝากและคลอด สามารถเลิกได้15,000บาทคะ