สอบถามหน่อยค่ะเราสามารถขอปรึกษาหมอว่าผ่าคลอดได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะ ขอไว้ตังแต่ช่วงนี้เลยได้ไห

สอบถามหน่อยค่ะเราสามารถขอปรึกษาหมอว่าผ่าคลอดได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะ ขอไว้ตังแต่ช่วงนี้เลยได้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

คุยก่อนได้ค่ะมีอะไรถามหมอได้เลยค่ะ หมอจะได้เเนะนำให้คุณเเม่ตัดสินใจได้ง่ายมีเวลาคิดได้เยอุด้วยค่ะ

12mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ