มีน้ำใสๆออกทางช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะเรามีน้ำใสๆไหลออกมาคาะแต่ออกมานิดหนึ่ง ไม่มีอาการปวดท้อง เราควรไปรพหรือรอให้ปวดท้องก่อน #วันก่อนไปแล้วโดนยาระงับตอน35วีค ตอนนี้37+5แล้วไม่กล้าไปกลัวระงับ

มีน้ำใสๆออกทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติควรรีบไปหาหมอคะ ถ้าเด็กยังไม่พร้อมยังไงหมอก้อจะให้ยาระงับคะ