ตุ่มที่หน้าที่หัว

สอบถามหน่อยค่ะเป็นตุ่มใสๆที่หน้าที่หัวที่หูคือตุ่มอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มที่หน้าที่หัว
1 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็น ไปหาหมอบอกว่ามีหลายสาเหตุอาจเป็นเพราะฮอร์โมนที่ค้างจากแม่ แพ้อากาศ แพ้น้ำลาย ปกติจะหายเองใน6 เดือน แต่ลูกสาวขึ้นเยอะมากไม่สบายใจเลยได้ยามาทา พอทาก็หาย หยุดทาก็ขึ้น ตอนนี้ก็เป็นๆหายๆจน4เดือนล่ะ รอดูว่า6เดือนจะหายขาดไหม