คลอด. รพ รัฐ ท้องที่สาม

สอบถามหน่อยค่ะเคยได้ยินมาว่าสิทบัตทองเค้าไห้คลอดฟรีแค่สองท้อง ท้องที่สามต้องเสียตังเองจริงไหมค่ะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆขอแม่ๆที่รุ้คำตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดฟรีนะคะ

5y ago

แม่บ้านนี้ถามท้องสามค่ะ เราก้อคลอดฟรีสองท้อง แต่เคยได้ยินว่าบัตทองไห้คลอดฟรีสองคนค่ะ เราท้องคนที่สามแล้วเลยโพสถามเพื่อความแน่ใจจะได้เตรียมเงินคลอดถูกค่ะ