หัวนมบอด

สอบถามหน่อยค่ะหัวนมบอดใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้าได้มั้ยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วน้ำนมก็ไม่มี ท่าทีว่าจะออกเลยแอบกังวลค่ะกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน?? #แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็หัวนมบอด เลยไม่ได้ให้น้องเข้าเต้า แต่ใช้ที่ปั้มนมไฟฟ้าเอา ปั้มบ่อยๆ น้ำนมมาเยอะมากเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ปรึกษาคลินิกนมแม่เลยค่ะ