ขอสอบถามหน่อยค่ะ กังวลมาก

สอบถามหน่อยค่ะว่าอาการเจ็บคอกับหายใจลำบากเป็นแน่นๆน่าอกนี้มันเกิดจากอะไรค่ะ ช่วยบอกที ตอนนี้กังวลไปหมด กลัวตัวเองเป็นโควิด ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์3วันแล้วค่ะวันนี้มีปวดหัวและอาการเจ็บคอมากแล้วก็รู้สึกแน่นน่าอกมากเลยค่ะ 😓

1 ตอบกลับ

ควรไปตรวจค่ะแม่ อันตรายมากๆ เลย ขอให้ปลอดภัยจากโควิดนะคะ

3y ago

สู้ๆค่า อดทนเพื่อเบบี๋น้อยๆ