คลอดลูก

สอบถามหน่อยค่ะว่าถ้าคนแรกคลอด40+1จำเป็นมั้ยว่าคนที่2ก็จะคลอด40+1เหมือนกันตอนนี้ท้อง38+4แล้วไม่มีอาการอะไรเลย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้38w ปวดท้องหนักมากไปหาหมอเมื่อคืน หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เลยให้กลับมาบ้าน

ท้องสองเหมือนกันยังนิ่งอยู่เลย 38w3dแล้วค่ะ

วันนี้​40พอดียังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ไม่เหมือนกันจ้า

ไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่เหมือนกันคะ

ท้องสองส่วนมากจะคลอดไวกว่าท้องแรกค่ะ