มีมูกป่นเลือดออกมาช่วง37+4วิค

สอบถามหน่อยค่ะวันนี้มีมูกเลือดออกแล้วไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2.5เชนแล้วหมอบอกปกติให้กลับบ้านพอกลับมาถึงบ้านมีเลือดออกมาตอนนี้เจ็บท้องทุก20นาทีอันนี้ต้องกลับไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มทนไม่ไหวไปหาหมอค่ะ น่าจะเปิดเพิ่มแล้ว