ผื่นเเดงในทารก

สอบถามหน่อยค่ะลูกมีผื่นแดงๆเป็นเม็ดๆขึ้นตามตัวแบบนี้ปกติไหมคะขอวิธีทำให้หายหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลใจมากไม่รู้ว่าตัวน้อยจะเป็นอะไรหรือเปล่าตาลูกก็ออกไม่ใสเคยอบแล้ว 2 ครั้งค่ะแต่ว่าค่าปกติเลยได้ออกมาอยู่บ้านแต่ทีนี้ให้กินแต่นมแม่อย่างเดียวแล้วคืนนี้อยากรู้ว่าเป็นผื่นอะไรใครมีวิธีแก้บ้างคะขอทราบหน่อยค่ะ

ผื่นเเดงในทารก
1 ตอบกลับ

ผื่นร้อนไหมคะ หลังอาบน้ำซับให้แห้ง งดทาแป้งทุกชนิดค่ะ ปกติแล้วจะหายเอง ถ้ากังวล ทาครีมกันผื่นได้นะคะ และต้องค่อยดูอย่าให้อับชื้น เวลาเหงือออกต้องคอยดูค่ะ