สะดือเเดงมีเลือดซึมออกมาบางทีก้อมีกลิ่นเหม็นหาหมอหลายรอบเเต่ไม่หายเลยตั้งเเต่น้องได้1เดือนจนตอนนนนน

สอบถามหน่อยค่ะลูกบ้านใหนเคยเป็นบ้างคะสะดือเเดงมีเลือดซึมออกมาไปหาหมอเเล้วก้อไม่หายต้องทำยังใงคะตอนนี้น้อง10เดือนเเล้วค่ะ

สะดือเเดงมีเลือดซึมออกมาบางทีก้อมีกลิ่นเหม็นหาหมอหลายรอบเเต่ไม่หายเลยตั้งเเต่น้องได้1เดือนจนตอนนนนน
1 ตอบกลับ

* เปลี่ยนหมอค่ะ