ลูกน้อย6m4bน้ำส้มกล่อง100%

สอบถามหน่อยค่ะลูกทานน้ำส้มยี่ห้อนี้ได้ไหมค่ะน้อง6m4bค่ะลูกคนเเรกค่ะ

ลูกน้อย6m4bน้ำส้มกล่อง100%
52 ตอบกลับ

กินน้ำส้มคั้นสดดีที่สุดค่ะ นำ้ผลไม้กล่องน้ำตาลเยอะค่ะไม่ดีต่อลูกค่ะ เเล้วจะทำให้น้องฟันผุไม่ยอมกินข้าวด้วยด้วยค่ะ

ไม่ควรนะคะ แนะนำให้คั้นสดจากลูกดีกว่าค่ะ แล้วเจือจางด้วยน้ำต้มสุกอุ่นๆนะคะ

บ้านนี้คั้นน้ำส้มสดให้กินค่ะ แบบนี้น้ำตาลน่าจะเยอะและไม่สดใหม่

จากน้ำส้มเข้มข้น ก็ไม่ใช่ส้มแท้แล้วค่ะ น้ำตาลเยอะมาก

คั้นสดดีกว่าคะ เพราะเป็นกล่องน้ำตาลเยอะมากเลย

ลูกเรา 2 ขวบยังไม่เคยได้ทานเลยค่ะ คั้นสดดีกว่า

คั้นเองสดๆดีกว่าคะ แม่บ้านนี้คันให้ทานประจำ

คั้นเองดีที่สุดค่ะ ส้มสดๆไม่ผ่านการปรุงแต่ง

คั้นสดดีสุดค่ะ พวกเป็นสำเร็จรูปมักใส่น้ำตาล

คุณเเม่น่าจะให้กินเป็นน้ำส้มคั้นสดนะคะ