รูปเกร็งนิ้วเท้า กำมือ

สอบถามหน่อยค่ะลูกชอบเกร็งนิ้วเท้ากับกำมือเป็นเพราะอะไรค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 2เดือน6วัน #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รูปเกร็งนิ้วเท้า กำมือ
2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องรึปล่าวคะเเม่บ้านนี้ช่วง 1-4เดือนก็เป็นค่ะพอได้สัก 5เดือนก็หายไปเองค่ะบวกกับท้องไม่อืดอีกเลยค่ะ

น้องชอบทำเหมือนกันเลย 😆😆

3y ago

เป็นเพราะอะไรค่ะแม่พอจะรู้ไหม