สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะยื่นประกันสังคมบุตร เราจะได้ตังค์ย้อนหลังไหมค่ะ พอดีหนูเคยขาดส่งไปมื้อ2ปีที่แล้ว พอมาปัจจุบันหนูเริ่มทำงานบริษัทกำลังทำเรื่องต่อประกันสังคมให้ ลูกได้1ปี เราจะได้ค่าคลอดค่าอะไรไหมค่ะ ขอความรุ้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ กรณีขาดส่ง2ปีคือไม่มีสิทธิประกันสังคมแล้วกำลังต่อประกันสังึมคือเริ่มใหม่ไม่นับ2ปีก่อนที่ขาดส่งมาค่ะ (กรณีเบิกย้อนหลังต้องส่งอย่างน้อย5เดือนภายใน15เดือนก่อนคลอดค่ะ)