ลืมกินยา

สอบถามหน่อยค่ะยาบำรุงที่หมอให้มาลืมกินไปวันหนึ่งเป็นไรมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าลืมบ่อยนะค่ะ เพื่อลูกเราเอง สู้ไปค่ะ ..เคยลืมเหมือนกันค่ะ555

ไม่เป็นไรค่ะ กินที่เหลือให้หมดตามที่หมอสั่งก็พอลืมบ้างไม่เป็นไรจ้า

ไม่เป็นรัยจร้า แต่อย่าลืมบ่อยนะคะ จะส่งผลกระทบต่อลูกน้อยของแม่เอง

เราก็เคยลืมนะ แต่ถึงวันหมอนัดใหม่ยาก็หมดพอดีเลยคะ

ไม่น่านะคะ​ แต่ห้ามลืมอีกนะคะ​ เป็น​กำลังใจให้ค่ะ

มั่ยเป้นรัยค้ะ แต่อย่าลืมบ่อยนะค้ะ

เราลืมประจำ 😂 แต่นึกได้ก็จะรีบกิน

ไม่เป็นไรคะ