ผื่นคัน

สอบถามหน่อยค่ะมีใครเป็นผื่นคันตอนท้องบ้างคะ พึ่งจะขึ้นตอน33วีค คันแต่ตรงขา มีวิธีทำให้หายบ้างไหมคะ คันไม่ไหวว?

ผื่นคัน
58 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28+5w เป็นเหมือนยุงกัด ขึ้นเต็มขาเลยค่ะ พยายามไม่เกา แต่ก็อดไม่ได้ คันมาก

4y ago

ถ้าคันมากก็พยายามลูบๆเอาจ้า 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเกายิ่งคัน ทาคารามายก็ไม่อยู่ ต้องล้างน้ำแล้วทาแป้งเย็น

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนจร้า เป็นเยอะด้วยจร้า ไปหาหมอได้ยาแก้แพ้กะยาทามาจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้คารามายทาตอนนี้ไม่ค่อยคันแล้ว แต่ขาลายหมดเลยค่ะ 😅

เป็นที่ข้อมือค่ะ เผลอเกาบ่อย เดี๋ยวนี้ล้างน้ำค่ะ ลูบๆให้พอหายคัน

คันเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ลูกได้ 5 เดือน ขาลายหมดแล้วค่า

คันเหมือนกันค่ะขาลายหมดแล้วซื้อยามาทาก็ดีขึ้นบ้างแต่ยังคัน

เป็นที่ขาค่ะ คันมาก พึ่งสังเกตุ ใครมีวิธีหายคันแนะนำหน่อยค่ะ

น่าจะเป็นเพราะผิวแห้งค่ะ..บ้านนี้ก็คันค่ะเกาจนเป็นแผลลอยเล็บ..

4y ago

อย่าเกาเยอะนะคะ อดเอาไว้อึ้บๆ✌️