ตั้งครรภ์...

สอบถามหน่อยค่ะมีใครซื้อของไว้ให้ลูกก่อนไหมคะหรือซื้อหลังคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎา

1 ตอบกลับ

ควรซื้อก่อนกำหนดคลอด1เดือน ซักผ้าอ้อมซักชุดเด็ก จัดกระเป๋าเตรียมไปคลอดเตรียมไว้ให้พร้อมดีกว่านะคะ

2y ago

คนแก่แถวบ้านบอกให้ไปหาเอาข้างหน้าเรานี่ท้อเลย🥺