ตกขาวในคนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหน อาการแสบ คัน ช่องคลอด มีตกขาวสีติดไปทางเหลืองบ้างมั้ยคะ ขออภัยด้วยนะคะ ภาพอาจไม่น่าดูเท่าไหร่#ท้องแรก

ตกขาวในคนท้อง
15 ตอบกลับ

เราอาการเดียวกันคัน แสบ ตกขาวสีแบบนี้เลย ไม่กล้าออกจากบ้านเลยค่ะเพราะคันไม่หยุด