ให้นมบุตรกินดีคอลเจน

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนป่วยเป็นหวัดแล้วทานยาดีคอลเจนไหมคะสามารถทานได้ไหมมีผลข้างเคียงไหมให้นมน้องอยู่ค่ะ..ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

6 ตอบกลับ

ยาที่ห้ามสำหรับเป็นไข้เป็นหวัดคือทิพฟี่กับดีคอลเจนค่ะหมอบอกงี้ค่ะกินได้แค่พาราเลยค่ะตอนนี้ก็ป่วยเป็นไข้เป็นหวัดเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่าห้ามไปซื้อยาเองค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไปหาหมอโรงพยาบาลจะจ่ายยาสำหรับแม่ให้นมให้ค่ะเพราะที่โรงพยาบาลมีค่ะ

2y ago

ถ้ากินเเล้ว....เราต้องปั้มนมทิ้งนานเเค่ไหนคะ

ได้แค่พาราค่ะ ถ้าจะกินยาลดน้ำมูกต้องหาหมอค่ะมียาสำหรับแม่ให้นมค่ะ ช่วงนี้ใส่แมสไว้ด้วยนะคะระวังน้องติดหวัดค่ะ

ได้แค่พาราเซตามอล1เม็ดคะ ถ้าคุณแม่ไม่ไหวจริงๆไปหาหมอแล้วแจ้งหมอว่าให้นมลูกอยู่เขาจะจัดยาให้แม่เองคะ

เอาเวลาเสิร์จหาในเน็ตหน่อยเติมเน็ตมาใช้ให้คุมนะ

4y ago

@ไม่ระบุชื่อ ค่ะ..ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง

พาราปลอดภัยสุดค่ะ

📌